Lượt xem: 30
Luật này quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm, sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nhập khẩu, xuất khẩu thực phẩm; quảng cáo, ghi nhãn thực phẩm; kiểm nghiệm thực phẩm; phân tích nguy cơ đối với an toàn thực phẩm; phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm; thông tin, giáo dục, truyền thông về an toàn thực phẩm; trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Luật số: 55/2010/QH12 Luật An Toàn Thực Phẩm Download Tại đây
Sản phẩm tương tự
Quy Chuẩn Kỹ Thuật
Nghị định này quy định chi tiết khoản 5 Điều 36, khoản 4 Điều 37,…
Quy Chuẩn Kỹ Thuật
Nghị Định số 130/2022/NĐ-CP Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số…
Quy định cho tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm…
Quy Chuẩn Kỹ Thuật
QCVN 01-189:2019/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quản lý phân bón Quy chuẩn…
Nghị định này quy định về hành vi vi phạm, hình thức xử phạt, mức…
Quy Chuẩn Kỹ Thuật
Luật trồng trọt 31/2018/QH14 Quốc hội ban hành Luật Trồng trọt. Luật này quy định…
Quy Chuẩn Kỹ Thuật
Tiêu chuẩn này dựa theo phương pháp Walkley – Black – Oxy hóa các bon…
Nghị định Số: 31/2023/NĐ-CP Ngày 9 tháng 6 năm 2023 của Chính phủ Quy định…