Hồ sơ mẫu công bố Mì Quảng khô tại Quảng Nam
Căn cứ
– Luật An toàn thực phẩm cố 55/2010/QH12 của Quốc Hội
– Nghị Định số 15/2018/NB-CP của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều Luật của Luật An toàn thực phẩm.
– Nghị Định số 43/2017 /ND-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa;
– Nghị Định số 111/2021/ND-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị Định 43/2017 /ND-CP về nhãn hàng hóa
– QCVN 8-1: 2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn độc tố ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm
– QCVN 8-2: 2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
– QD 46/2007/QD-BYT ngày 19/12/2007 của BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm