Công bố sản phẩm thực phẩm Mì Quảng khô
Công bố sản phẩm thực phẩm
- Luật An toan thực phẩm số 55/2010/QH12 của Quốc Hội
- Nghị Định số 15/2018/ND-CP của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều Luật của Luật An toàn thực phẩm.
- Nghị Định số 43/2017 /ND-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa;
- Nghị Định số 111/2021/ND-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị Định 43/2017 /ND-CP về nhãn hàng hóa
- QCVN 8-1: 2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn độc tố ô nhiễm vi nấm trong thực phẩm
- QCVN 8-2: 2011/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
- QĐ số 46/2007/QD-BYT ngày 19/12/2007 của BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
Công bố Mì Quảng khô
Hồ sơ công bố sản phẩm gồm:
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
3. Bảng tự công bố sản phẩm
4. Phiếu kết quả phân tích mẫu
5. Mẫu nhãn sản phẩm
Dịch vụ công bố sản phẩm thực phẩm mỳ quảng khô liên hệ với chúng tôi
Sản phẩm tương tự
-
Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Đà Nẵng
Nhằm giảm thiểu nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng nên phần lớn các cơ sở sản...
-
Xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm Đà Nẵng
Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng (VSATTP) với mức chi phí...
-
Hồ sơ mẫu công bố Mì Quảng khô tại Quảng Nam
Hồ sơ mẫu công bố Mì Quảng khô tại Quảng Nam